WEB AMZ AI (1600 x 900 px)

NGUYÊN TẮC VÀ CHIẾN LƯỢC QUAN TRỌNG TRONG GIAO TIẾP VỚI KHÁCH HÀNG

Trong giao tiếp, để tránh xảy ra mâu thuẫn với khách hàng, có một số nguyên tắc và chiến lược quan trọng mà bạn có thể tuân thủ, một trong số đó chính là nguyên tắc CLIENT.

C – Connection

Nền tảng của mối quan hệ lâu dài là sự thoải mái trong giao tiếp, từ đó chia sẻ thẳng thắn vấn đề và xem nhau như một đội.

Mỗi con người chúng ta đều có cảm xúc riêng. Trong đó, nền tảng của mối quan hệ lâu dài là nhờ vào sự thoải mái trong giao tiếp, từ đó chia sẻ thẳng thắn vấn đề và xem nhau như một đội, hướng đến mục tiêu chung.

Việc tạo sự gần gũi với những lời hỏi thăm nhẹ nhàng là cần thiết để xoá tan không khí căng thẳng cũng như tạo sự kết nối tốt hơn. Sự kết nối giữa khách hàng và Account cũng cực kỳ quan trọng. Khách hàng sẽ chọn không tiếp tục làm việc với agency nếu không thể chia sẻ và nhận được sự lắng nghe từ Account.

L – Love

Nguyên tắc này khẳng định tính bắt buộc của việc agency yêu quý và coi trọng khách hàng. Biểu hiện rõ nét là sự đồng hành, hỗ trợ của agency trong việc giúp client vượt qua mọi khó khăn, bên cạnh thể hiện sự quan tâm và thành ý giúp đỡ.

I – Importance

Luôn nhớ mọi hành động đều hướng về khách hàng. Đứng từ góc độ quản trị, agency cần xem khách hàng là trọng tâm, với mục tiêu tập trung hỗ trợ và đồng hành cùng họ.

E – Enthusiasm

Sau khi kết nối và thể hiện tình cảm với khách hàng, hãy chứng minh sự nhiệt huyết của agency qua mọi hành động, từ việc nhỏ nhất như gọi điện, gửi email, báo giá, đến việc lớn như xây dựng nội dung. Khi có vấn đề phát sinh, agency cũng cần thể hiện sự tận tâm của mình trong việc đồng hành và giải quyết vấn đề cùng khách hàng.

N – Nice

Trong giao tiếp, hãy sử dụng ngôn ngữ thân thiện và lịch sự. Tránh sử dụng từ ngữ tiêu cực hay khó chịu. Hãy duy trì sự gần gũi, thân mật nhưng vẫn giữ được sự chuyên nghiệp. Điều này sẽ giúp tạo dựng mối quan hệ lâu dài và bền chặt với khách hàng và đối tác.

T – Trust

Niềm tin là yếu tố quan trọng. Agency cần tin tưởng rằng client luôn muốn điều tốt nhất cho dự án, thương hiệu và không có ý định gây khó dễ. Đồng thời, hãy tự tin vào khả năng của mình và giá trị mà agency mang lại cho dự án. Niềm tin này sẽ tạo nền tảng vững chắc cho mọi mối quan hệ và công việc.

 

Địa chỉ: Số 57 An Bình, Phường 3, Đà Lạt
Số điện thoại: 087.998.5113
Email: mng@aidalat.vn
Website: aidalat.vn

 

Tags: No tags

Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *