our services

Các Dịch Vụ Của Amazing Ai Solution

Marketing AI

Dịch vụ Marketing đa ngành nghề kết hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo AI. Các quy trình tự động hoá Marketing. Hệ thống Marketing.

Social Marketing

Dịch vụ Social Marketing kết hợp Marketing truyền thống & Marketing cộng đồng. Đem lại hiệu quả tối đa với chi phí tối thiểu.

Market Training

Dịch vụ đào tạo Marketing của Amazing Ai Solution giúp mọi người nắm vững kiến thức Marketing cần thiết. Đồng thời cũng là giải pháp đào tạo nhân sự Marketing cho hầu hết các doanh nghiệp tại Đà Lạt.

Brand Design

Dịch vụ xây dựng bộ nhận thương hiệu bao gồm, xây dựng Website, thiết kế logo, đồng phục, bao bì, nhãn mác v..v.. Giúp doanh nghiệp tự tin vươn mình phát triển.

Reviewer Tiktok

Reviewer Tiktok là người tạo nội dung trên nền tảng mạng xã hội phổ biến TikTok, nơi họ đánh giá các sản phẩm, dịch vụ và trải nghiệm khác nhau, và có thể có tác động đáng kể đến quyết định mua hàng của những người theo dõi họ.

Fanpage Tích Xanh

Tăng độ tin cậy và uy tín, tăng khả năng tiếp cận, cung cấp nhiều tính năng hơn, tăng khả năng tương tác với khách hàng, tạo sự khác biệt giúp nổi bật hơn trong số các trang không được xác minh.

Đăng bài lên báo điện tử

Tăng khả năng tiếp cận độc giả, xây dựng danh tiếng và uy tín, tăng hiệu quả tiếp thị, tạo sự chú ý và tương tác, tăng khả năng SEO.

Đào Tạo Marketing

Gồm có các khóa học: Khoá học Marketing cơ bản, khoá học Marketing tiêu chuẩn, khoá học Marketing nâng cao, khoá học Marketing chuyên nghiệp, và các khóa học về thiết kế.

our price plan

MARKETING TRỌN GÓI

Amazing Ai Solution có 4 gói Marketing hàng tháng cho khách hàng chọn lựa. Thời gian sử dụng dịch vụ tối thiểu 3 tháng.

Marketing Trọn Gói
Cơ Bản
1 tháng
10.000.000
Google Business Create
Google Seo Top Settings
Quảng Cáo Facebook
12 Facebook Post Create
Viết bài trên Website
Marketing Trọn Gói
Tiêu Chuẩn ( Bao gồm gói cơ bản )
1 tháng
15.000.000
Quảng Cáo Google
Website Cơ Bản
1 Reviewer & 2 Media
1 Social Post
Google Site Kit & Google Analytics
Marketing Trọn Gói
Nâng Cao ( Bao gồm gói tiêu chuẩn )
1 tháng
25.000.000
Brand Design
Quảng cáo Tiktok
2 Reviewer & 4 Media Design
10 Facebook Post & Instagram Post
Ladipage Create
Marketing Trọn Gói
Chuyên Nghiệp ( Bao gồm gói nâng cao )
1 tháng
45.000.000
Website Chuyên Nghiệp
Marketing System
DLAI - Customer
5 Reviewer & 10 Media Create
45 Facebook Post & Instagram Post
s
faq

Các Câu Hỏi Thường Gặp ?

Amazing Ai Solution có 4 gói Marketing khác nhau cho khách hàng chọn lựa từ 10.000.000đ – 45.000.000đ. Nếu như khách hàng có sử dụng thêm dịch vụ bổ sung của bên Amazing Ai Solution thì sẽ có thêm các chi phí phát sinh

Thời gian triển khai các gói dịch vụ marketing tối thiểu là 3 tháng.

Sử dụng các công cụ phân tích: Các công cụ phân tích như Google Analytics, Facebook Insights, hoặc các công cụ phân tích khác có thể giúp bạn đo lường hiệu quả của chiến dịch marketing. Các công cụ này sẽ cung cấp cho bạn thông tin về lưu lượng truy cập trang web, tương tác trên mạng xã hội, tỷ lệ chuyển đổi, và các chỉ số khác để đo lường hiệu quả của chiến dịch.

Các dịch vụ marketing tùy chỉnh như thiết kế và xây dựng website, tạo nội dung, quản lý mạng xã hội, quảng cáo trực tuyến, email marketing, và các dịch vụ khác.